Các quy định về chính sách bảo hành các dịch vụ, công trình, sản phẩm

Các công trình và sản phẩm , thiết bị cung cấp cho khách hàng đều có chính sách bảo hành với điều kiện nằm trong các hạng mục về quy định bảo hành.

Các trường hợp nằm ngoài điều kiện quy định bảo hành chúng tôi sẽ loại trừ và không hỗ trợ bảo hành theo quy định

Mỗi công trình và sản phẩm có một chế độ và quy định bảo hành khác nhau và tuy thuộc vào nội dung của hợp đồng và các hạng mục cụ thể đã ký kết, do đó khách hàng cần nắm rõ nội dung hợp đồng, nội dung quy định bảo hành cụ thể của từng sản phẩm, thiết bị

Các trường hợp phát sinh khác nằm ngoài điều kiện được bảo hành sẽ được hỗ trợ giải quyết nếu khách hàng có nhu cầu và chúng tôi sẽ tính thêm chi phí dịch vụ

Các trường hợp bảo hành sẽ được ghi nhận và xử lý trong vòng 24 h trong ngày làm việc hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 , các ngày nghỉ lễ và thứ 7 chủ nhật chỉ hỗ trợ các trường hợp khẩn cấp

Chính Sách Bảo Hành Công Trình

 

  1. Các Trường Hợp Được Bảo Hành

Chúng tôi chấp nhận bảo hành cho khách hàng nếu công trình, sản phẩm, thiết bị, dịch vụ đó đủ các điều kiện sau đây :

 

Là công trình cảnh quan, sân vườn, hồ cá Koi, sản phẩm, dịch vụ, thiết bị do chính hoagiaymienbac.com thiết kế, thi công đã thỏa thuận ký kết và trực tiếp làm cho khách hàng.

Các sản công trình, dịch vụ, sản phẩm, thiết bị không bị tác động bên ngoài do cố tình hay vô tình ngoại trừ các lỗi trực tiếp do kỹ thuật gây ra

Các công trình, dịch vụ, sản phẩm, thiết bị còn đang trong thời gian bảo hành tính từ ngày bàn giao hoặc sử dụng hoặc nghiệm thu và phải đưa ra các giấy tờ văn bản, hóa đơn hoặc hợp đồng chứng minh thời gian mua bán, bàn giao, nghiệm thu. (Quý khách hàng vui lòng giữ các giấy tờ hồ sơ hợp đồng trong suốt quá trình sử dụng có thời hạn hợp đồng)

  1. Các Trường Hợp Sẽ Không Được Bảo Hành

Chúng tôi có quyền từ chối bảo hành cho các công trình, dịch vụ, sản phẩm, thiết bị do chúng tôi cung cấp nếu rơi vào một trong các điều kiện không được bảo hành sau đây :

 

Không thỏa các điều kiện trong mục " Các Trường Hợp Được Bảo Hành " mà chúng tôi đã nêu trên

Là công trình, dịch vụ, sản phẩm, thiết bị có lỗi do trong quá trình vận hành, quản lý và sử dụng kể cả chủ quan hay khách quan

Là công trình, dịch vụ, sản phẩm, thiết bị có các giấy tờ giả mạo nguồn gốc xuất xứ hoặc thiết kế

Là sản phẩm hoặc thiết bị bị trầy xước các nhẵn mác của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp

Các lỗi do thiên tai, hỏa hoạn, các yếu tố tự nhiên đột xuất.

* Lưu ý về thời gian bảo hành đối với các loại cây xanh được sử dụng trong thiết kế sân vườn, tiểu cảnh sân vườn

Đối với những loại cây ngắn ngày như các loại cây hoa cảnh, mang tính thời vụ thì thời hạn bảo hành của công ty là 10 ngày.

Đối với những loại cây nội thất, cây để bàn thì thời hạn bảo hành cây là 45 ngày.

Đối với cây ngoại thất, cây xanh đô thị bao gồm các loại cây leo giàn, cây cỏ trồng viền thì thời gian bảo hành kéo dài đến 60 ngày.

Đối với cây bóng mát thì thời gian bảo hành sẽ dao động từ 3-6 tháng tùy thuộc vào kích thước của cây:

Đối với loại cây có đường kính > 25 cm thì thời hạn bảo hành là 6 tháng.

Thời gian bảo hành 3 tháng đối với những loại cây có đường kính từ 6cm đến 25 cm.

  1. Chính sách trả hàng, đổi hàng:

– hoagiaymienbac.com chỉ chấp nhận đổi trả hàng cho những trường hợp: lỗi do nhà sản xuất, lỗi do vận chuyển hoặc khác mẫu yêu cầu khách hàng đã đặt hoặc trên thiết kế.
– Ngoại trừ những lỗi trên, vui lòng Quý khách không được đổi – trả hàng.

Chính sách đổi trả/ hoàn tiền:

  • Khi nhận hàng Quý Khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng chúng tôi giao. Sau khi nhận hàng hoagiaymienbac.com KHÔNG ÁP DỤNG chính sách đổi trả sản phẩm. Vì vậy, khi nhận hàng Quý khách vui lòng KIỂM TRA HÀNG THẬT KỸ. Nếu phát hiện hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc bị quá hạn sử dụng xin vui lòng gọi ngay qua số điện thoại tại địa chỉ mà khách đặt mua hàng để thông báo cho hoagiaymienbac.com về tình trạng hàng hóa mà khách nhận mà không được như ý.

 

      –     Đối với hình thức giao hàng, nhận tiền tận nhà: Nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,… Quý khách vui lòng không nhận hàng, không thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận hàng.

 

–           Đối với hình thức chuyển khoản trước, giao hàng sau: Nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,.. Quý khách vui lòng không nhận hàng. Tiến hành lập biên bản ghi nhận tình trạng hàng.  Quý khách và nhân viên giao nhận của chúng tôi ký xác nhận sự việc ghi trong văn bản. Chúng tôi mang hàng về.

 

            Căn cứ vào hàng hóa thực tế và biên bản trên, chúng tôi tiến hành đổi sản phẩm khác cho khách hàng trong vòng 2 ngày làm việc. Nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa thì chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền Quý khách hàng đã chuyển sau 7 ngày làm việc (không kể thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết).  Nếu trong 7 ngày làm việc Quý khách chưa nhận được tiền xin vui lòng phản hồi lại  cho chúng tôi  để kiểm tra lại tình trạng chuyển khoản.

 

Chúng tôi mong rằng các chính sách mua bán hàng của công ty sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm khi Quý khách mua hàng.