Hoa giấy bonsai - Hoa giấy miền Bắc

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: HO4880
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ
  • Giá sau Thuế: Liên hệ

Hoa giấy miền Bắc Lâm Ân
Địa chỉ: Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Lâm Ân, Tổ 5 Đồng Tâm, TP Yên Bái, Tỉnh Yên Bái
Hotline: 19008909 - 0987611800
Email: nguyenduclam80@gmail.com

- +

Cây hoa giấy bonsai có dáng và hoa đẹp thường dùng trang trí nội thất nhà ở và sân vườn. Cây cho hoa nhiều và rực sắc làm ấm cả khu vườn

Hoa giấy được nhiều người Việt Nam biết đến và trồng để trang trí tiểu cảnh sân vườn bởi nhiều màu sắc bắt mắt. Loài cây này là loài thực vật dễ trồng và cách chăm sóc cây hoa giấy trong chậu đơn giản nên được trồng phổ biến từ công viên cho đến công sở, văn phòng, nhà hàng hay khách sạn.

Nguồn gốc cây hoa giấy bonsai ở đâu ?

Cây hoa giấy bonsai nguồn gốc Nam Mỹ và được gọi là cây bông giấy hay cây móc diều. Cây bông giấy là một loài cây leo thân gỗ đạt tới độ cao hơn 10 m. Thân cây gai lớn và cành rũ dài cần chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh. Các lá hoa giấy màu xanh đậm, có cuống, mọc cách, hình trái xoan hay thuôn dài (6 – 10 cm chiều dài), đỉnh nhọn, tròn ở gốc.

Màu sắc tạo dáng cây hoa giấy bonsai rất đẹp

Cây hoa giấy bonsai dáng cổ thụ, hoa nở rực rỡ trang trí sân vườn hay nhà ở đều đẹp và bắt mắt người xem. Các nhà vườn ở nước ta thường trồng nhiều dạng hoa có màu sắc khác nhau, khi ghép để cho trên tạo thành một cây đủ màu đủ sắc hoa. Các loại có màu sắc khác nhau có thể thuộc các chủng loại khác nhau, hoặc có loài riêng rẽ, vì nguồn gốc lai tạo không rõ ràng. Và dùng để tạo dáng bonsai rất đẹp.

Hoa giấy mọc thành một nhóm gồm 3 hoa và lá bắc, hình thành cụm ở phần cuối của nhánh. Lá bắc xếp hình tam giác, cách chăm sóc cây hoa giấy thuôn dài/trứng và nhọn đầu dài khoảng 3 – 5 cm. Bông hoa giấy thật sự nhỏ, mỗi cái gắn vào một lá bắc, hình ống phồng ở phần giữa.

Hoa giấy bonsai đẹp nhờ điều gì ?

Hoa giấy bonsai đẹp nhờ lá bắc, lá bắc của cây bông giấy có nhiều màu, trong đó phổ biến nhất là màu tím. Bên cạnh đó, hoa giấy còn có màu đỏ, màu vàng, cam, màu trắng. Cây hoa giấy cho quả bế tròn, hạt màu nâu hung bóng.

0
         

0

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt