Hoa giấy Mỹ - Hoa giấy miền Bắc

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: HO4252
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ
  • Giá sau Thuế: Liên hệ

Hoa giấy miền Bắc Lâm Ân
Địa chỉ: Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Lâm Ân, Tổ 5 Đồng Tâm, TP Yên Bái, Tỉnh Yên Bái
Hotline: 19008909 - 0987611800
Email: nguyenduclam80@gmail.com

- +

Công dụng:  Cây hoa giấy mỹ mang màu xanh tưới mát của những chiếc lá nhỏ nhắn, nhọn đầu sắc sảo, cùng màu hoa sôi nổi rực rỡ, nên đặc biệt thích hợp trồng chậu trang trí ngoại thất sân vườn.

Ý Nghĩa phong thủy: Hoa giấy là yếu tố gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên trong gia đình và tổ chức, tạo sự gần gũi, bình yên, sự sung túc, may mắn. Nhiều người còn tin rằng hoa giấy còn có thể xua đuổi tà ma.

BẠN BIẾT GÌ VỀ LOÀI CÂY HOA GIẤY

Cây hoa giấy là một chi trong thực vật có hoa bản địa khu vực Nam Mỹ, từ Brasil về phía tây tới Peru và về phía nam tới miền nam Argentina (tỉnh Chubut). 

Cây hoa giấy là loài cây leo, thân gỗ lớn, phân cành nhiều vươn dài, mọc cao tới 1–12 m, bò trên các loài cây khác bằng các gai có móc. Các gai thường xanh khi lượng mưa dồi dào có quanh năm, nhưng lại là sớm rụng nếu sống trong môi trường có mùa khô. Các lá mọc so le, lá đơn hình trứng nhọn mũi, dài 4–13 cm và rộng 2–6 cm. 

Cây hoa giấy ra hoa quanh năm nhưng rộ nhất vào mùa khô. Loại dây leo này được trồng rất phổ biến do tính chịu hạn cao, ra hoa nhiều và đồng loạt, nhiều lần trong năm.

Hoa của cây hoa giấy thường nhỏ và có màu trắng, nhưng mỗi cụm 3 hoa được bao quanh bằng 3 hay 6 lá bắc với màu rực rỡ gắn liền với nhóm thực vật này, bao gồm các màu hồng, tím, tía, đỏ, cam, trắng hay vàng. 

Cây hoa giấy dễ trồng, dễ cắt xén, uốn ghép nên có thể vừa trồng làm cây cảnh leo theo trụ, theo giàn hay buông xõa, tạo dáng cổ thụ, bonsai, cắt tỉa tạo thành hình khối, trồng thành mảng trên dãy phân cách. Hoa giấy ghép được người chơi cây cảnh yêu thích bởi sự đa dạng của màu sắc hoa trên một cây, tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. 

Muốn điều khiển cho hoa theo ý muốn sau một thời gian sinh trưởng, chúng ta cần hạn chế tưới nước, để cho cây tự rụng lá, sau 1 tuần chúng ta tưới trở lại và bón phân có nhiều Kali và Phốt pho để kích thích ra hoa.

HÌNH ẢNH THAM KHẢO VỀ CÂY HOA GIẤY MỸ

Xen giữa những cụm hoa xinh xắn rực rỡ, lâu lâu lại là một chiếc lá xanh biếc, ấy thế mới là cái duyên rất riêng của hoa giấy mỹ.
0
         

0

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt