Hoa giấy tím - Hoa giấy miền Bắc

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: HO5156
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ
  • Giá sau Thuế: Liên hệ

Hoa giấy miền Bắc Lâm Ân
Địa chỉ: Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Lâm Ân, Tổ 5 Đồng Tâm, TP Yên Bái, Tỉnh Yên Bái
Hotline: 19008909 - 0987611800
Email: nguyenduclam80@gmail.com

- +

Cây hoa giấy màu tím sẽ là món quà đặc biệt nhất dành cho những tín đồ yêu hoa và mê màu tím. Với sắc tím nhẹ nhàng xen kẽ những đốm lá xanh mướt; sẽ làm cho không gian bên ngoài nhà của bạn rực rỡ hơn.


Cây hoa giấy màu tím

Cây hoa giấy màu tím có gốc lớn và cực kỳ dễ trồng; dễ chăm sóc vì thế nó thích hợp với cả những bạn không có thời gian chăm sóc cây.

Đặc điểm của cây hoa giấy màu tím trong phong thủy

Hoa giấy là biểu tượng cho sự gắn kết và đồng lồng; còn màu tím sẽ tượng trưng cho sự nhẹ nhàng thủy chung. Chính vì thế hoa giấy màu tím mang một ý nghĩa cực kỳ lớn trong phong thủy.


Bông giấy màu tím

Trồng cây hoa giấy trong nhà ngoài làm điểm nhấn cho không gian; thì nó còn cầu mong cho sự đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra hoa giấy màu tím còn có thể tượng trưng cho tình yêu bền chắt,; khăng khít của các cặp tình nhân.

Ý nghĩa phong thủy của cây hoa giấy màu tím

Trồng cây hoa giấy trong nhà sẽ làm tăng tình đoàn kết giữa các thành viên với nhau. Cây hoa giây sẽ đem lại sự sung túc và may mắn cho gia chủ nếu như được chăm sóc tốt.

Chính vì lẽ đó mà hoa giấy được rất nhiều đối tượng yêu thích; nhất là các chủ công trình xây dựng. Bởi lẽ trồng cây hoa giấy không những đem lại may mắn cho gia chủ mà còn cầu chúc cho công việc xây dựng của mình được hoàn thành hiệu quả, nhanh chóng.

Mua cây hoa giấy màu tím ở đâu tại Hà Nội?

Nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn tìm địa điểm mua cây hoa giấy giá rẻ thì hãy liên hệ với caycanhhanoi.vn. Không những được mua với giá rẻ nhất nhì Hà Thành mà bạn còn được tư vấn về cách chăm sóc cũng như cách trồng làm sao để hoa giấy nhanh phát triển. Liên hệ với chúng tôi để được tham khảo kỹ hơn nhé.

0
         

0

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt